นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้บังคับลักษณะที่ไปดูหนังใช้รักษาและเปิดเผยข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากผู้ใช้ (แต่ละ "ผู้ใช้") ของที่ www.ไปดูหนัง.com เว็บไซต์ ("ไซต์") นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้นำไปใช้กับเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการที่นำเสนอโดยไปดูหนัง

ข้อมูลส่วนบุคคล
เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลประจำตัวบุคคลจากผู้ใช้ในความหลากหลายของวิธีการรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะเมื่อผู้ใช้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสมัครรับจดหมายข่าวและการเชื่อมต่อกับกิจกรรมอื่น ๆ ที่ให้บริการคุณสมบัติหรือทรัพยากรที่เราทำอยู่ในเว็บไซต์ของเรา ผู้ใช้อาจถูกถามตามความเหมาะสมชื่อที่อยู่อีเมล, ที่อยู่ทางไปรษณีย์หมายเลขโทรศัพท์ ผู้ใช้อาจเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลที่ระบุตัวตนส่วนบุคคลจากผู้ใช้เฉพาะในกรณีที่พวกเขาสมัครใจส่งข้อมูลดังกล่าวให้แก่เรา ผู้ใช้สามารถปฏิเสธที่จะจัดหาข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อระบุตัวตนยกเว้นว่ามันอาจจะป้องกันไม่ให้พวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์

ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อระบุตัวตน
เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลบางอย่างที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อระบุตัวตนเกี่ยวกับผู้ใช้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับเว็บไซต์ของเรา ข้อมูลบางอย่างที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อระบุตัวตนอาจรวมถึงชื่อเบราว์เซอร์ประเภทของคอมพิวเตอร์และข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับผู้ใช้วิธีการเชื่อมต่อไปยังเว็บไซต์ของเราเช่นระบบปฏิบัติการและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ใช้และข้อมูลอื่น ๆ ที่คล้ายกัน

คุกกี้ของเว็บเบราเซอร์
เว็บไซต์ของเราอาจจะใช้ "คุกกี้" เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้ เว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้สถานที่คุกกี้ในฮาร์ดไดรฟ์ของพวกเขาเพื่อวัตถุประสงค์ในการเก็บบันทึกข้อมูลและบางครั้งในการติดตามข้อมูลเกี่ยวกับพวกเขา ผู้ใช้อาจเลือกที่จะตั้งเว็บเบราว์เซอร์ของพวกเขาที่จะปฏิเสธคุกกี้หรือเพื่อแจ้งเตือนคุณเมื่อคุกกี้ถูกส่ง ถ้าพวกเขาทำเช่นนั้นทราบว่าบางส่วนของเว็บไซต์อาจไม่ทำงานอย่างถูกต้อง

วิธีการที่เราใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวม
ไปดูหนัง อาจจะเก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
  • เมื่อต้องการเรียกใช้โปรโมชั่นการประกวดการสำรวจหรือคุณลักษณะเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อส่งข้อมูลผู้ใช้ที่พวกเขาตกลงที่จะได้รับเกี่ยวกับเรื่องที่เราคิดว่าจะเป็นที่สนใจของพวกเขา
  • ระบบโฆษณาของ Google อาจจะใช้เทคโนโลยีอื่น ๆ รวมทั้ง Flash และ HTML5 สำหรับการทำงานเช่นการแสดงผลของรูปแบบโฆษณาแบบโต้ตอบ เราอาจใช้ที่อยู่ IP ตัวอย่างเช่นเพื่อระบุตำแหน่งโดยทั่วไปของคุณ
วิธีการที่เราปกป้องข้อมูลของคุณ
เรานำมาใช้การเก็บรวบรวมข้อมูลที่เหมาะสมในการจัดเก็บและการประมวลผลและมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการเข้าถึงไม่ได้รับอนุญาตการเปลี่ยนแปลงการเปิดเผยหรือทำลายข้อมูลส่วนบุคคลชื่อผู้ใช้รหัสผ่านข้อมูลการทำธุรกรรมของคุณและข้อมูลที่เก็บไว้บนเว็บไซต์ของเรา

เว็บไซต์ของเราอยู่ในการปฏิบัติตามมาตรฐานด้วยการตรวจสอบช่องโหว่ PCI เพื่อสร้างความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมที่เป็นไปได้สำหรับผู้ใช้

การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
เราไม่ขายแลกเปลี่ยนหรือให้เช่าข้อมูลผู้ใช้ระบุข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้อื่น เราอาจแบ่งปันข้อมูลเชิงประชากรทั่วไปรวมไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ระบุเกี่ยวกับผู้เข้าชมและผู้ใช้ที่มีคู่ค้าทางธุรกิจของเราในเครือที่เชื่อถือได้และโฆษณาเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่จะช่วยให้เราดำเนินธุรกิจและเว็บไซต์ของเราหรือจัดการกิจกรรมในนามของเราเช่นการส่งออกจดหมายข่าวหรือการสำรวจ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับวัตถุประสงค์ที่ จำกัด ที่บัญญัติไว้ว่าคุณได้ให้เราได้รับอนุญาตของคุณ

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้
ไปดูหนัง มีดุลพินิจที่จะปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลา เมื่อเราทำเราจะแก้ไขปรับปรุงวันที่ด้านล่างของหน้านี้ เราขอแนะนำให้ผู้ใช้ในการตรวจสอบบ่อยหน้านี้สำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่เราจะช่วยปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม ท่านรับทราบและยอมรับว่ามันเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะ ๆ และตระหนักถึงการปรับเปลี่ยน

การยอมรับข้อตกลงของคุณ
การใช้เว็บไซต์นี้ มีความหมายว่าคุณยอมรับนโยบายนี้และเงื่อนไขการให้บริการ ถ้าคุณไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้โปรดอย่าใช้เว็บไซต์ของเรา คุณยังคงใช้เว็บไซต์ต่อไป การโพสต์ของการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้จะถือว่าได้รับการยอมรับ

ติดต่อเรา
หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้การปฏิบัติของเว็บไซต์นี้หรือการติดต่อกับเว็บไซต์นี้โปรดติดต่อเราได้ที่:
ทีมงาน ไปดูหนัง
info@ไปดูหนัง.com

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้แก้ไขครั้งล่าสุดเมื่อ 5 สิงหาคม 2557
 
Top